เทคโนโลยีเพื่อมนุษย์

เทคโนโลยีเพื่อมนุษย์

ลดกลุ่มโมเลกุลของน้ำให้เล็กลง

ประโยชน์ของน้ำอัลคาไลน์ขึ้นอยู่กับขนาดของโมเลกุลน้ำ กลุ่มที่มีขนาดเล็กจะสามารถซึมเข้าสู่เซลล์ในร่างกายเพื่อใช้ประโยชน์ได้ดียิ่งขึ้น Kinzei ใช้เทคโนโลยี พิเศษที่สามารถลดกลุ่มโมเลกุลของน้ำให้มีขนาด 50 Hz ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าน้ำทั่วไปถึงเท่าตัว (โมเลกุลน้ำทั่วไปเท่ากับ 104.85 Hz)

ขนาดโมเลกุลของน้ำต่างๆ

ประเภทของน้ำ

ขนาด

น้ำประปา (PH7.5) 104.85 Hz
น้ำอัลคาไลน์ (PH11) 50.08 Hz

Kinzei Water Ionizer

การเลือกบริโภคน้ำดื่มที่มีค่าเป็น กรด หรือ ด่าง เป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้กระบวนการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ ซึ่งเครื่องทำน้ำด่าง Kinzei จะผลิตน้ำที่มีค่า pH ที่เหมาะสมต่อร่างกายทำให้มีผลต่อกระบวนการ Detox หรือล้างพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ Kinzei

ระบบน้ำ PH 7 ระดับ

Kinzei มีระดับค่า pH ของน้ำที่ตั้งค่าไว้แล้วถึง 7 ระดับ ซึ่งแบ่งเป็นน้ำอัลคาไลน์ 5 ระดับ  น้ำแอซิด 1 ระดับและน้ำปกติ (Purify)
1 ระดับ โดยแบ่งตามลักษณะการใช้งานต่างๆ เช่น น้ำดื่ม น้ำหุงต้มอาหาร น้ำสำหรับทานยา หือน้ำสำหรับล้างหน้า ผู้ใช้เพียงกดปุ่มตามรูปภาพบนหน้าปัดตัวเครื่องก็จะได้น้ำที่มีค่าเหมาะสมตามนั้นทันที

รูปทรงน่าใช้งาน
ตัวเครื่องสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบแขวนและแบบตั้งโต๊ะ ตัวก๊อกออกแบบเป็นลักษณะกระดูกงู สามารถปรับงอได้ตามที่ต้องการ

ประโยชน์ของน้ำดื่มอัลคาไลน์

น้ำอัลคาไลน์ (Alkaline Water) คือ น้ำที่สภาพเป็นด่าง (pH > 8.0) น้ำเป็นส่วนประกอบหลักของเซลล์ในร่างกาย ดังนั้น การบริโภคน้ำจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อสุขภาพ

  • ช่วยเจือจางความเป็นกรดในร่างกาย
  • ทำให้เซลล์ภายในร่างกายเกิดความสมดุล
    และสุขภาพดี
  • ต้านอนุมูลอิสระ
  • ทำให้ออกซิเจนในร่างกายสูงช่วยให้กระบวนการสร้างพลังงานมากและเร็วขึ้น
  • ล้างส่ารพิษในร่างกาย
  • ช่วยทำความสะอาดลำไส้ได้ดี
  • ลดปัญหาไขข้อเสื่อม และไขข้ออักเสบ
  • ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น

 

น้ำแอซิด ( Acidic Water )

น้ำเพื่อการบำรุงผิว ผิวหนังของเรามีค่า PH เท่ากับ 5.5 ความเป็นกรดอ่อนๆ นี้มีประโยชน์ในการช่วยกำจัดแบคทีเรีย เชื้อรา และสิ่งปนเปื้อนโดยธรรมชาติ น้ำแอซิดจาก Kinzei เป็นน้ำกรดอ่อนที่สามารถปรับได้ 1 ระดับ คือ PH 5.5  สามารถทำความสะอาดรูขุมขน กำจัดเชื้อรา และแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการล้างผัก ผลไม้และฆ่าเชื้อโรคตามอุปกรณ์ต่างๆ เช่นอุปกรณ์ในครัว

PH 5.5  เหมาะสำหรับใช้กับผิวหนังภายนอก

ล้างหน้า : น้ำแอซิดจะช่วยกระชับผิว กำจัดคาบมัน และเชื้อโรค โดยปราศจากสารเคมี เก็บน้ำแอซิดในขวดสเปย์และพ่นหน้าระหว่างวันจะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น กระชับและยังกำจัดสิ่งสกปรกบนหน้าได้อีกด้วย

ล้างผม: ล้างผมด้วยน้ำแอซิดทำให้ผมเงางาม ลดรังแคบนหนังศรีษะ และยังมีรายงานจากผู้ใช้ว่าช่วยในเรื่องผมร่วงได้อีกด้วย

อื่นๆ : เพราะความสามารถในการกำจัดเชื้อโรค น้ำแอซิดจึงเหมาะกับการล้างแผล บ้วนปาก และสเปย์ตามซอกเท้า หรือจุดที่เป็นโรคผิวหนัง  เช่นห้องกงฟุต

น้ำด่างต้านมะเร็ง

"ผู้ป่วยโรคมะเร็ง เมื่อได้รับการตรวจร่างกายจะพบว่า ล้วนแล้วแต่มีสภาวะความเป็นกรดสูงทั้งสิ้น ทางการแพทย์จึงต้องหาวีธีลดกรดด้วยการเพิ่มความด่างให้กับร่างกาย" จึงทำให้มีผู้สนใจเครื่องผลิตน้ำด่างที่มากขึ้นทุกวัน

เครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ Kinzei